నన్ను నీవు మరువక | Nannu Neevu Maruvaka sing lyrics

నన్ను నీవు మరువక

Click here to listen on YouTube.


Telugu Lyrics: 

మార్గము తెలిసిన తప్పిపోయాను

ఏటో తెలియక నిలిచిపోయాను

వంద మంది కొరకు నీవు పోలేదు

తప్పిపోయిన నన్ను నీవు వెదకి వచ్చావు


నన్ను నీవు మరువక

నన్ను నీవు విడువక

జాలిగా నన్ను చూస్తూ నిలచిపోయావు

తృణీకరించక నన్ను త్రోసివేయక

సంద్రాలు దాటి నన్ను చేరుకున్నావు


1. శ్రేష్టమైన జనులు ఉన్ననూ 

విలువలేని నా కోసం వచ్చావు  “2”

నన్ను వెదుకుట నీవు ఆపక

నన్ను ప్రేమించుట నీవు మరువక  “2”

నూతన ప్రారంభం ఇచ్చావు

నీ బుజములపై నన్ను మోసావు


2. రాళ్లు విసిరె మనుషులు మధ్యలో 

నన్ను ఆదుకొనుటకు నీవు వచ్చావు  “2”

నా చెయ్యి పట్టీ నన్ను లేపావు

నా మరకలను తుడిచావు  “2”

నీ బిడ్దగా నన్ను మార్చివేసావు

నన్ను త్రోసివేయని తండ్రీవి నీవే


English Lyrics:

MARGAMU THELISINA THAPPIPOYANU

ETTO THELIYAKA NILICHIPOYANU 

VANDHA MANDHIN KORAKU NEEVU POLEDHU

THAPPIPOYINA NANNU NEEVU VEDHAKI VACHAVU

 

NANNU NEEVU MARUVAKA 

NANNU NEEVU VIDUVAKA

JAALIGA NANNU CHUSTHU NILACHIPOYAVU

THRUNEEKARINCHAKA

NANNU THROSIVEYAKA

SANDRALU DAATI NANNU CHERUKUNNAVU 

 

1.SRESHTAMAINA JANULU VUNAANU

VILUVALENI NAA KOSAM VACHAVU  “2”

NANNU VEDHUKUTA NEEVU AAPAKA

NANNU PREMINCHUTA NEEVU MARUVAKA  “2”

NUTHANA PRARAMBHAM ICHAAVU

NI BUJJAMULAPAI NANNU MOSAAVU 

 

2.RAALU VISIREY MANUSHULA MADHYALO 

NANNU ADHUKONUTAKU NEEVU VACHAVU  “2”

NA CHEYI PATTI NANNU LEPAVU

NA MARAKALANU THUDICHAVU  “2”

 NEE BIDDAGA NANNU MARCHIVESAVU

NANNU THROSIVEYANI THANDRIVI NEEVEY



Tamil Lyrics:

வழி தெரிஞ்சும் நா தொலைஞ்சிபோனேன்

பாத புரியாம பயந்து நின்னேன்


நூறு பேர தேடி நீங்க போகல

தொலைந்து போன என்ன

தேடிவந்திங்க


நீர் என்ன மறக்கல

என்ன விட்டு விலகல

ஏக்கமுள்ள கண்ணால

ஏங்கித்தான் நின்னீங்க

நீர் என்ன வெறுக்கள

தள்ளி தூரம் போகல

கால்கடக்க எனக்காக

கடல் தாண்டி வந்திங்க


1. சிறந்ததெல்லாம் கூட்டத்தில் இருக்க

தரமிழந்த என்னை தேடி வந்தது ஏன்

என்ன தேடுவத நீங்க நிறுத்தல

உங்க அன்புக்கு ஒரு எல்லை இல்ல

புதியதுவக்கம் எனக்கு தந்திங்க 

உங்க தோளின் மீது சுமந்து வந்திங்க


2. கல்லெறியும் கூட்டத்தின் முன்னே

என் ஆதரவாய் நின்றவர் நீரே 

என் கரம்பிடித்து தூக்கினீர்

என் கரைகளெல்லாம் நீக்கினீர் 

உம் பிள்ளையாக மாற்றி விட்டீரே

என்னை தள்ளாத தகப்பன் நீரே


Tamil Lyrics (English) :

Vazhi Therinjum Naa Tholanji ponen

Paadha puriyama bayandhu ninnen 


Nooru perae thedi neenga pogala 

Tholaindhu pona ennai theadi vandhinga


Neer Enna Marakala

Ennai vittu vilagala 

Yekkamulla kannala yengi dha ninninga 

Neer Enna verukala

Thalli thooram pogala

Kaal kadakka enakaga

Kadai thaandi vandhinga


Sirandhadhellam kootathil irukka

Tharam izhandha ennai thedi vandhadhu yen

Enna theduvadha neenga niruthala 

Unga anbukku oru Ellai illa

Puthiya thuvakkam enakku thandhinga 

Unga tholin meedhu sumandhu vandheenga


Kalleriyum kootathin munne 

En aadharavai nindravar neerae 

En Karam pidithu thookineer

En karaigal ellam neekineer 

Um pillaiyaga maatrivitterae

Ennai thalladha thagappan neerae

Comments

Popular posts from this blog

Hosanna Ministries new songs book 2022 (Srikaruda naa yesaiah)

Hosanna Ministries 2021 Songs Book

స్థిరపరచువాడవు | Emaina Cheyagalavu Song lyrics

Nenu odiponaya Song lyrics